A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ẢNH DỰ THI “DẤU ẤN CÔNG ĐOÀN VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG THỦ ĐÔ” NĂM 2022

ẢNH DỰ THI “DẤU ẤN CÔNG ĐOÀN VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG THỦ ĐÔ” NĂM 2022
- Tên Công đoàn cơ sở: Công đoàn Trường Mầm non Vạn Yên 
- Họ tên tác giả: Đặng Hải Yến 
- Tên tác phẩm: Hân hoan ngày trở lại 
- Ảnh được chụp tại: Trường Mầm Non Vạn Yên
- Nhân vật trong ảnh: Các cô giáo đón trẻ quay trở lại trường sau thời gian dài nghỉ dịch 
- Bộ ảnh “ Hân hoan ngày trở lại ” là các hình ảnh về công tác đón trẻ tại cổng trường; Cô giáo, xịt khuẩn,  nhắc phụ huynh đeo khẩu trang.
         Năm học 2021- 2022  là năm học mà cô giáo và học sinh không thể nào quên được.Năm học đánh dấu kì nghỉ dài nhất trong lịch sử của ngành giáo dục. Chính vì vậy cô và trò luôn mong muốn một ngày sớm nhất được quay trở lại trường. Ngày 13-04- 2022, học sinh cấp học Mầm non được trở lại trường học. Niềm vui vỡ oà của các cô giáo, phụ huynh và đặc biệt là các bé khi được quay trở lại ngôi trường thân yêu của mình. Vui vẻ, hào hứng xen chút lo lắng là tâm lý chung của các phụ huynh học sinh, các cô giáo trong những ngày đầu tiên trở lại nhà trường. 
          Để  thực hiện tốt công tác đón học sinh trở lại trường học tập thích ứng an toàn với Covid-19, bảo đảm quá trình học trực tiếp của các con . Cùng với việc chuẩn bị chu đáo các điều kiện về cơ sở vật chất, các phương án, kịch bản phòng, chống dịch Covid-19 tại nhà trường cũng được xây dựng và thực hiện như : Công tác phân luồng phụ huynh đưa đón trẻ, chia khung thời gian đón trả trẻ, các quy trình đón, trả trẻ tại cổng trường: Khẩu trang, đo thân nhiệt, vệ sinh, sát khuẩn...được các giáo viên, nhân viên thực hiện một cách nghiêm túc. Trường Mầm non Vạn Yên còn phối kết hợp tốt với các phụ huynh để nắm rõ sức khỏe của học sinh, làm tốt công tác phòng, chống dịch bệnh từ sớm, từ xa. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ khi đến trường.                                       

  Facebook: Hải Yến         Gmail: haiyenvanyenut@gmail.com

 

 


Tác giả: Trường Mầm non Vạn Yên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 204
Hôm qua : 408
Tháng trước : 622