TRƯỜNG MẦM NON VẠN YÊN NGÀY ĐẦU TRỞ LẠI TRƯỜNG CỦA CÁC CON TRONG NIỀM HÂN HOAN

TRƯỜNG MẦM NON VẠN YÊN NGÀY ĐẦU TRỞ LẠI TRƯỜNG  CỦA CÁC CON TRONG NIỀM HÂN HOAN

Sáng ngày 13/4 toàn bộ trẻ mầm non tại Hà Nội trở lại trường sau gần một năm nghỉ do dịch Covid-19. Thực hiện theo Văn bản số 1052/UBND-KGVX về việc cho trẻ mầm non trở lại trường học trực tiếp. Tất cả trẻ mầm non trong 30 quận huyện Thành phố hà Nội nói chung và trẻ học tại Trường mầm non Vạn Yên nói riêng đã đi học trở lại. Giáo viên trường mầm non Vạn Yên đã có mặt từ 6h30 phút sáng tại các phòng học, các điểm đón trẻ và phân luồng trẻ tại khu vực cổng trường. Các cô giáo thấy háo hức, bồi hồi khi như quay lại không khí ngày khai giảng, được gặp lại các con sau hơn một năm nghỉ học do dịch. Công tác đón trẻ ngày đầu tiên đến trường được thực hiện nghiêm túc đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh. Học sinh sau khi lên lớp được cô giáo tổ chức các hoạt động vui chơi, các bạn nhỏ mới đến trường tuy còn nhút nhát  nhưng được các cô giáo tận tình quan tâm chăm sóc các bé đã dần thích nghi.

Sau đây là một số hình ảnh ngày đầu tiên đến trường của các bé:

Nguồn:Trường Mầm Non Vạn Yên Copy link